Sản phẩn - Dịch vụ

Ngày 29-07-2012

Triển khai các giải pháp hạ tầng CNTT

Triển khai các giải pháp hạ tầng CNTT

Việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt đông kinh doanh đòi hỏi toàn bộ hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin phải được lựa chọn đầu tư kỹ lưỡng, sử dụng công nghệ mới, giảm thiểu tối đa chi để đảm bảo hạ tầng công nghệ thông tin luôn hoạt động với độ tin cậy cao nhất, tính sẵn sàng cao và thời gian đình trệ của hệ thống tiệm cận đến 0. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, ITC cung cấp các giải pháp & tư vấn xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT cho tất cả khách hàng đã và đang triển khai hạ tầng công nghệ thông tin từ mô hình nhỏ đến mô hình Tập Đoàn nhằm phục vụ cho nhu cầu của hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát các nhu cầu và hiện trạng thực tế hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp bạn nhằm nắm bắt và đưa đến cho bạn những tư vấn giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin hợp lý nhất.
- Cơ sở hạ tầng Data Center : UPS, Generator, Cooling, Rack, Raised Floor, Access Control, Fire suppression, - Management...
- Hệ thống máy chủ ứng dụng cho doanh nghiệp: ERP, Mail, Web, Domain Controller...
- Hệ thống lưu trữ, sao lưu và phục hồi dữ liệu (Storage, Backup & Restore).
- Hệ thống tường lửa bảo mật.
- Hệ thống Network.
- Hệ thống Video Conference, Web conference.
- Hạ tầng cáp cho Data, Điện thoại, Fax, Camera IP...

Các bài liên quan