Tin ITC

Ngày 20-07-2015

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Tân

Sáng nay (16/7), Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Tân – Bí thư Chi bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên và sinh hoạt đảng bộ thường kỳ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Công – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, các đồng chí trong Ban Chấp hành, trưởng các Ban xây dựng Đảng, các đồng chí là Bí thư Chi bộ trực thuộc, Đảng bộ bộ phận cùng toàn thể các đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 

Đồng chí Nguyễn Hưu Công – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Tân

  

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Công – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan ĐHTN đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Tân trước vinh dự lớn lao này. Đồng chí Bí thư cũng đã ghi nhận những chặng đường chặng đường rèn luyện cũng như đóng góp, cống hiến của đồng chí trên các cương vị công tác trong suốt 30 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Với tư cách là một đảng viên, một Bí thư chi bộ, nhiều năm qua đồng chí đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, học tập và làm việc, cống hiến sức mình cho sự phát triển của Đại học Thái Nguyên, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tân đã bày tỏ niềm vui của cá nhân khi vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong thời gian qua đã luôn quan tâm, hỗ trợ cùng đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và cống hiến nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên ngày càng trọng sạch vững mạnh.

 

Tiếp đó, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã tiến hành sinh hoạt đảng thường kỳ. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã thông tin nhanh tới các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ một số nội dung quan trọng như: tiến độ công tác chấm thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2015 tại cụm thi Đại học Thái Nguyên; thời gian, địa điểm chính thức tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phân công các chi bộ, cá nhân xây dựng nội dung 02 tham luận trình bày tại Đại hội./.

 

 Đính kèm: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Tân

 

Tin bài: Thanh Loan - TNU Media

  

Các bài liên quan