Tin ITC

Ngày 11-05-2013

Khai giảng khóa học Quản trị hệ thống MCSA

Ngày 4/5/2013 Trung tâm ITC- Đại học Thái Nguyên Khai giảng khóa học quản trị hệ thống MCSA tại phòng Lab tầng 4 Khách sạn Hoàng Gia. Khóa học đã được tổ chức với số lượng dưới 15 hv/lớp để đảm bảo cho giáo viên có thể giảng dạy, hướng dẫn thực hành đầy đủ và truyền tải tất cả nội dung của khóa học đến tất cả học viên một cách tốt nhất.


Hiện nay chứng chỉ Microsoft là một trong những chứng chỉ Công nghệ thông tin (CNTT) uy tín nhất trên thế giới (đứng đầu trong Top 10). Do vậy tham gia khóa đào tạo và đạt được chứng chỉ đó đồng nghĩa với việc học viên xác định rõ ràng được năng lực của bản thân, học được các kinh nghiệm thực tế làm việc cũng như thích ứng nhanh nhậy với sự biến chuyển không ngừng của lĩnh vực CNTT. 

Khóa học quản trị hệ thống MCSA do giáo viên/chuyên gia Microsoft Nguyễn Mạnh Cường giảng dạy.

Để giúp cho các nhà quản trị có thể làm chủ hệ thống máy tính chạy hệ điều hành Windows Server, Microsoft đã phát triển chương trình đào tạo MCSA (Microsoft Certified Solutions Associate). Đây là chương trình đào tạo kỹ sư quản trị hệ thống mới nhất của Microsoft. Chương trình MCSA  được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên/ các nhà quản trị mạng những kỹ năng cần thiết để triển khai, quản lý cũng như khắc phục sự cố trong hệ thống mạng .  Khóa học giúp học viên có thể cài đặt và cấu hình dịch vụ hệ thống, quản trị và hỗ trợ người dung với những đặc tính công nghệ mới của Windows Server: Tính năng kiểm soát truy cập NAP, hỗ trợ làm việc từ xa với TS Gateway, bảo mật tối đa hệ thống với RODC và mã hóa dữ liệu Bitlocker, công nghệ ảo hóa Hyper – V, công nghệ tính toán hiệu năng cao HPC…

Ghi chú:  Giáo viên/chuyên gia Nguyễn Mạnh Cường là người có hơn 15 năm kinh nghiệm tham gia các dự án lớn về CNTT cũng như giảng dạy các khóa học lấy chứng chỉ quốc tế tại Netpro,IPmac, v.v.  Anh đã đạt các chứng chỉ cao nhất của Microsoft như MCT (Microsoft Certified Trainer), MCSA, MCSE, MCITP SA-EA v.v.  

Các bài liên quan